0918389957

MÁY TÍNH XÁCH TAY

Máy tính xách tay là một công cụ học tập không thể thiếu đối với một sinh viên, bởi vì với một máy tính xách tay chúng ta có thể thuận lợi di chuyển từ phòng trọ, lớp học, về quê, quán cafe, ... để phục vụ mục đích học tập, tìm hiểu, viết báo cáo, xem phim, ... giúp các bạn sinh viên chủ động trong các bài báo cáo bài tập lớn dạng word, thuyết trình powerpoint, nộp bài tập cho giáo viên, lập trình vi xử lý, lập trình PLC phục vụ cho đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, hay dùng cho việc giải trí, kết nối xã hội, học anh văn. Một sinh viên vừa tốt nghiệp sẽ lấy được điểm của nhà tuyển dụng nếu thành thạo các kỹ năng cơ bản sau: gõ phím nhanh 10 ngón, viết email rõ ràng, sử dụng thành thạo word excel, với khối ngành kỹ thuật thì sử dụng thành thạo AutoCad, các phần mềm lập trình PLC, vi xử lý, ... Để có được những kỹ năng trên, máy tính xách tay là một công cụ không thể thiếu!

Máy tính xách tay được sử dụng trong lập trình các hệ thống điều khiển (ví dụ PLC)

Vậy phải chọn máy tính xách tay như thế nào? Nếu có trong tay 10-20 triệu và thoải mái về tài chính (không phải làm thêm ạn hoàn toàn có thể trang bị một máy tính xách tay dell core i5 hay i7 với đầy đủ các tính năng để xem phim full HD, game đồ họa nặng.

Tuy nhiên! nếu số tiền này phải tích góp từ việc đi làm thêm, gia đình không phải khá giả, thì chúng tôi khuyên bạn bên mua một máy tính xách tay cũ từ những nơi uy tín, tin tưởng. Bởi vì, thay vì bỏ 20 triệu mua 1 máy tính xách tay mới, mà chúng ta phải "cày" để trả nợ, trong khi có nhiều tính năng chúng ta chẳng bao giờ dùng đến, ví dụ: 1 bạn sử dụng máy tính xách tay mà không hề biết card màn hình rời dùng để làm gì, chỉ quanh quẩn word; excel; autoCad thôi thì cái card màn hình chỉ làm tốn pin và nóng máy.

Cũng từng là sinh viên, cũng từng đi làm thêm để trang trải cuộc sống, nên chúng tôi hiểu được giá trị của đồng tiền trong giai đoạn này quan trọng như thế nào! nếu trong một học kỳ bạn tích góp được 5 triệu thì bạn rất giỏi, tuy nhiên bạn sẽ giỏi hơn khi bỏ ra 5 triệu để mua sớm một máy tính xách tay để học tập tốt, hơn là bù thêm 5 triệu để nâng cấp smart phone của mình!

Vào năm 2017, Chúng tôi có dịp công tác tại mỹ, chúng tôi có gặp lại người bạn học cũ ở thành phố Dallas thuộc bang Texas, và nhờ cậu ấy, chúng tôi tình cờ tìm được nguồn cung cấp máy tính xách tay cũ, tuy nhiên so với cái nhìn của chúng tôi, thì máy tính xách tay loại này còn rất cứng cáp và mới (khoảng trên 95%). Hi vọng có thể phục vụ các bạn chọn được một máy tính xách tay vừa ý! (tất cả sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng)

Los Angleles (2017)

Bảng giá, hình ảnh tham khảo một vài dòng máy tính xách tay


1. Máy tính xách tay dell 7440:

2. Máy tính xách tay dell E5470:

3. Máy tính xách tay dell E6510

4. Máy tính xách tay dell E6520

VÀ NHIỀU DÒNG MÁY KHÁC! BẢNG GIÁ THAM KHẢO
Tin tức khác
thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THÔNG MINH NHẤT NGHỆ TINH

Địa chỉ : 71 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP HCM

Điện thoại : 0918389957

Email : nhatnghetinh.edu.vn@gmail.com

map

1
Bạn cần hỗ trợ?