0918389957

Nhà Thông Minh là gì?

Nhà Thông Minh là gì? Nhà thông minh làm được những gì? nhà thông minh có tốn nhiều tiền điện không? v.v... là một số trong những câu hỏi mà chúng tôi giải đáp khi tư vấn về giải pháp nhà thông minh. Theo cách hiểu của chúng tôi, Nhà thông minh là một ngôi nhà có khả năng:

  • Nhà Thông Minh bảo vệ chủ nhà bằng cách cảnh báo kịp thời khi xảy ra các sự cố cháy, rò rỉ khí gas đồng thời có những tác động khác như phung nước khi có sự cố cháy.

Hệ thống báo khói của nhà thông minh

  • Nhà thông minh bảo vệ chủ nhà trước các tác động xâm nhập trái phép bằng hệ thống cảm biến và camera thông minh, khi phát hiện xâm nhập, nhà thông minh sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức đến chủ nhà, đồng thời có những tác động khác như bật đèn, phung nước, bật còi hú báo động, ... 

Hệ thống chống trộm của nhà thông minh

  • Nhà thông minh tiện ích hơn với khả năng điều khiển được các hệ thống đèn, điều hòa, tivi, tưới cây, cửa cổng, rèm cửa ...ở bất kỳ nơi nào có kết nối internet bằng điện thoại, máy tính xách tay, hoặc máy tính bảng. Chủ nhà có thể bật được bình nóng lạnh trước khi về nhà để có ngay nước nóng để sử dụng, chủ nhà có thể bật máy lạnh phòng của trẻ trước khi con về nhà để con được ở không khí dễ chịu hơn, ...

Hệ thống cưới cây tự động, rèm tự động, của cổng tự động, ... của nhà thông minh

  • Nhà thông minh an toàn hơn với người lớn tuổi và trẻ con bởi khả năng điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói (tiếng Việt cả 3 miền) giúp người lớn tuổi an nhàn hơn. Ví dụ như chủ nhà chỉ cần nói "mở rèm" thì tức khắt nhà thông minh sẽ hiểu và thực hiện ngay, giúp chúng ta an tâm hơn với người lớn tuổi tại nhà. Nhà thông minh an toàn hơn với trẻ em nhờ vào hệ thống cảm biến đèn cầu thang, đèn bang công, đèn nhà vệ sinh tự động bật khi có người di chuyển, hạn chế tối đa sự tiếp xúc giữa các con và thiết bị điện nguy hiểm.

Nhà thông minh an toàn hơn với người lớn tuổi và trẻ con

  • Nhà thông minh tiết kiệm hơn với hệ thống cảm biến điều khiển bật / tắt thiết bị theo điều kiện môi trường, theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ như đèn cầu thang chỉ bật khi có người di chuyển và sẽ tự động tắt sau đó vài phút, máy điều hòa tự động điều chỉnh nhiệt độ khi có ít người sử dụng hoặc sẽ giảm độ lạnh khi trời gần sáng để chủ nhà dễ dàng thức giấc hơn.

Nhà thông minh mang lại nhiều tiện ích hơn cho chủ nhà, tuy nhiên chủ nhà vẫn giữ vai trò điều khiển và kiểm soát ngôi nhà của mình, chủ nhà hoàn toàn có thể điều khiển tất cả thiết bị điện của ngôi nhà của mình khi không có kết nối internet. Trong tất cả tiện ích của nhà thông minh mang lại, chúng tôi tâm đắc nhất là khả năng mang lại sự an tâm cho chủ nhà, dù chúng ta có đi bất kỳ nơi nào, chúng ta cũng yên tâm với trẻ nhỏ, với người già và với một ngôi nhà luôn được bảo vệ!
thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THÔNG MINH NHẤT NGHỆ TINH

Địa chỉ : 71 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP HCM

Điện thoại : 0918389957

Email : nhatnghetinh.edu.vn@gmail.com

map

1
Bạn cần hỗ trợ?