Mẫu laptop mới về:

Tất cả các máy bảo hành 3 tháng (1 đổi 1)

“Dr. Bắp TỰ TRUYỆN”

Năm đầu tiên được làm sinh viên ở ĐHBK tôi cũng đi làm thêm như các  bạn sinh viên bây giờ, nhưng may mắn hơn bởi tôi có duyên với nghề đi dạy học, thu nhập “khá” hơn các bạn của tôi làm phục vụ, cộng tác viên bán hàng, … nhưng việc đạp xe đạp đi dạy hơn 10 km là việc “bình thường” (Thủ Đức đi các quận khác – hình minh họa :D).

(mùa Thu – 2003)

Khi ấy tôi chỉ muốn có 1 chiếc xe máy cho nó bớt phải đạp cọc cọc :). Tuy nhiên khi cày đủ tiền thì tôi lại không chọn nó, tôi đã mua 1 cái laptop, khi ấy 1 con pentium đã gọi là vách nhất phòng rồi :). Từ đó nhờ con laptop mà tôi biết thêm được rất nhiều thứ, nào là tài liệu pdf, google search, English, … đương nhiên là không thể thiếu những trận fifa hay những bộ phim lành mạnh với đám bạn trong phòng :D. Có thể nói, em petium ấy đã thay đổi tôi rất nhiều! theo hướng tích cực. (Nhưng cuối cùng thì mùa Xuân-2003 tôi cũng phải mua xe, vì Tết năm ấy bị cại cửa phòng 🙁 ).

Nhiều sinh viên hỏi tôi tư vấn mua laptop loại nào và thời điểm nào, đương nhiên nếu được sự hỗ trợ từ phía gia đình có điều kiện 1 chút, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 laptop cấu hình cao, nhẹ và đẹp ở các trung tâm lớn như Phong Vũ, thegioididong, fpt shop, … Nhưng với số tiền khiêm tốn tiết kiệm được, hoặc làm thêm có được thì tôi khuyên các bạn ấy chọn mua laptop cũ với cấu hình vừa phải để phục vụ cho việc học. Tuy nhiên, laptop loại này thì nhiều rủi ro khi mua phải hàng dựng lại, hàng lỗi khi chúng ta không tìm được nơi uy tín, không biết cách kiểm tra máy hoặc đơn giản khi chúng ta thiếu may mắn :).

(Mùa Hạ 2017 Tokyo – Los Angeles USA)

(LAS VEGAS – li bia mang tính chất minh họa :))

(GRAY CANYON)

Mùa Hạ năm 2017 tôi có dịp đi công tác tại USA và Japan, được sự hỗ trợ của vài người bạn đã định cư bên này, tôi tìm được đến  vài nơi chuyên cung cấp laptop đã qua sử dụng hoặc hàng từ kho của các cửa hàng còn rất mới (họ nói vậy). Tuy nhiên, mãi cho đến nay tôi mới bắt đầu liên lạc lại và thực hiện việc nhập laptop loại này. Vậy bạn nào có nhu cầu hãy liên hệ với tôi và giới thiệu cho các bạn của mình biết nhé. Hi vọng có thể giúp các bạn có được một Laptop bền, mạnh với giá sinh viên nhất!

(Bài viết mang một chút thương mại, mong quý độc giả lượng thứ 🙂